รายได้ค่าคอมมิชชั่น ศรีกรุงโบคเกอร์

วันนี้ผมจะมาแนะนำการสร้างรายได้ค่าคอมมิชชั่น กับทางศรีกรุงโบรคเกอร์ “รายได้เป็นแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน” ทำเป็นอาชีพเสริม หรือจะทำเป็นอาชีพหลัก รายได้เสริมมีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน ร่วมทีมกับเราลงทุนเพียง 200 บาท ท่านสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจประกันภัยได้ทันที ศรีกรุงโบรคเกอร์ รายได้ค่าคอมมิชชั่น คือ รายได้ค่าคอมมิชชั่นที่ได้รับ จากการขายสินค้าประกันภัย และจากการขายสินค้าประกันชีวิต ที่ทางบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ได้จัดเตรียมไว้ให้ครบที่เดียวส่งงานได้ทุกบริษัทประกันภัย และ ส่งงานได้ทุกบริษัทประกันชีวิต ประเภทสินค้าประกันภัยที่ให้บริการ ได้แก่ สินค้าประกันวินาศภัย ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันทางทะเล และขนส่ง ประกันเบ็ดเตล็ด สินค้าประกันชีวิต วางแผนเพื่อสุขภาพ วางแผนเพื่อการศึกษา การลดหย่อนภาษี ออมเงินเพื่ออนาคต ผู้สูงวัยดูแลตัวเอง ดูแลเพื่อคนที่อยู่ข้างหลัง เงื่อนไขการขายของศรีกรุงโบรคเกอร์ สำหรับสมาชิกที่ต้องการขายสินค้าประกันวินาศภัย ต้องมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย และสำหรับสมาชิกที่ต้องขายสินค้าประกันชีวิต ต้องมีบัตรนายหน้าประกันชีวิต ต้องมีทั้ง 2 ใบอนุญาต ถึงจะสามารถขายได้ทั้ง 2 แบบ เงื่อนไขของศรีกรุงโบรคเกอร์บังคับให้สมาชิกต้องมี ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย ก่อนเป็นอย่างแรก ถ้ามีใบอนุญาตหน้าหน้าประกันชีวิตเพิ่มเติมค่อยมายื่นสมัครเพิ่มอีกครั้ง หรือมีทั้ง 2 ใบอนุญาตตั้งแต่แรกก็ยื่นสมัครเข้ามาพร้อมกันได้เลย […]

srikrungonline

December 6, 2020

รายได้ค่าแนะนำ ศรีกรุงโบรคเกอร์

วันนี้ผมจะมาแนะนำการสร้างรายได้ “ค่าแนะนำ ศรีกรุงโบรคเกอร์” รายได้เป็นแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน ทำเป็นอาชีพเสริม หรือจะทำเป็นอาชีพหลัก รายได้เสริมมีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน ร่วมทีมกับเราลงทุนเพียง 200 บาท คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจประกันภัยได้ทันที รายได้ศรีกรุงโบรคเกอร์ MGM (MEMBER GET MEMBER) ศรีกรุงโบรคเกอร์ MGM คือ รายได้จากแผนการตลาดที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ ออกแบบมาเพื่อสมาชิกทุกระดับตำแหน่ง ให้สามารถสร้างรายได้ไร้ขีดอย่างไม่จำกัด ยิ่งทำมากรายได้ก็ยิ่งมาก ซึ่งแผนการตลาด MGM นั้นก็เปรียบเสมือนการขายสินค้ารูปแบบหนึ่ง แต่เป็นการขายแบบแนะนำบอกต่อ Member Get Member บุคคลรอบข้างที่คุณรู้จัก หรือลูกค้าให้มาสมัครสมาชิกในระดับ 6 (Member) เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้าประกันภัยในราคาราคาสมาชิก หรือแนะนำบอกต่อบุคคลรอบข้างที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือกำลังมองหาอาชีพหลัก เพื่อร่วมธุรกิจประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์ รายได้ ศรีกรุง MGM แบ่งออกเป็น 2 ประเภท รายได้ค่าแนะนำ รับ 1% รายได้ค่าสายงาน หรือรายได้ค่าค่าตำแหน่ง รับ 3% – 7.1% สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ แบ่งออกเป็น 2 ประเภท […]

srikrungonline

December 6, 2020

รายได้ค่าสายงาน ศรีกรุงโบรคเกอร์

วันนี้ผมจะมาแนะนำการสร้างรายได้ “ค่าสายงาน ศรีกรุงโบรคเกอร์” รายได้เป็นแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องลงทุน ทำเป็นอาชีพเสริม หรือจะทำเป็นอาชีพหลัก รายได้เสริมมีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน ร่วมทีมกับเราลงทุนเพียง 200 บาท คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจประกันภัยได้ทันที รายได้ศรีกรุงโบรคเกอร์ MGM (Member get member) ศรีกรุงโบรคเกอร์ MGM คือ รายได้จากแผนการตลาดที่ศรีกรุงโบรคเกอร์ ออกแบบมาเพื่อสมาชิกทุกระดับตำแหน่ง ให้สามารถสร้างรายได้ไร้ขีดอย่างไม่จำกัด ยิ่งทำมากรายได้ก็ยิ่งมาก ซึ่งแผนการตลาด MGM นั้นก็เปรียบเสมือนการขายสินค้ารูปแบบหนึ่ง แต่เป็นการขายแบบแนะนำบอกต่อ Member Get Member บุคคลรอบข้างที่คุณรู้จัก หรือลูกค้าให้มาสมัครสมาชิกในระดับ 6 (Member) เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้าประกันภัยในราคาราคาสมาชิก หรือแนะนำบอกต่อบุคคลรอบข้างที่กำลังมองหาอาชีพเสริม หรือกำลังมองหาอาชีพหลัก เพื่อร่วมธุรกิจประกันภัยกับศรีกรุงโบรคเกอร์ รายได้ ศรีกรุง MGM แบ่งออกเป็น 2 ประเภท รายได้ค่าแนะนำ รับ 1% รายได้ค่าสายงาน หรือรายได้ค่าค่าตำแหน่ง รับ 3% – 7.1% สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ […]

srikrungonline

December 6, 2020